Những dấu hiệu khi bị dính bùa ngải và cách phòng tránh

0
1629

Từ trước tới nay, bùa ngải luôn là một phạm trù bí hiểm, chúng ta đã nghe ko ít lời đồn đại về bùa ngải và thậm chí có người đã từng chứng kiến tận mắt những tai họa khôn lường nhưng bùa ngải gây ra. Thực tiễn, đã có một số công trình nghiên cứu khoa học chứng minh bùa ngải là có thật. Bùa ngải trước đây chủ yếu được dùng để trình bày khát khao đạt được những điều tốt lành: bùa cầu bình yên, ngải chữa bệnh…

Nên tụng chú đại bị lúc thấy người có những tín hiệu

Tuy nhiên, cuộc sống quá nhiều bon chen, cám dỗ, ghen tuông ghét, đố kỵ khiến ý nghĩa tốt đẹp lúc đầu bị bóp méo ko tiếc thương, giờ đây nhắc tới bùa ngải, thứ hiện lên trong đầu mọi người chỉ là những thứ rất kinh khủng, những cơn đau dữ dội, thần kinh bấn loạn, mất trí,…

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Các Loại Ngải

Dự phòng bị dính bùa ngãi

Dù ko hề mong muốn điều này xảy ra, nhưng các bạn cũng nên đề cao cảnh giác, có những giải pháp phòng ngừa cho bản thân, tránh những điều rủi ro xảy ra với mình, bởi vì lòng người khó đoán lắm!

Lúc bạn phải đi vào những nơi nhạy cảm, đi lên vùng núi, miền sâu…nếu sợ bị chuốc ngải, bạn nên mang theo một vật rất âm bên mình, ví dụ như mang tỏi hoặc lấy một ít phân ngỗng phơi khô, mang theo kế bên. Vì theo nguyên tắc âm dương thì âm sẽ chống lại âm, ngỗng và tỏi là những loài sinh vật mang nhiều tính âm.

Cần cảnh giác lúc xúc tiếp với người lạ, lúc uống trà nếu tách trà bằng sứ ngun ngút khói nhưng tách lại lạnh toát thì tuyệt đối ko được uống.
Lúc được mời uống trà, uống nước, liếc xuống xem, nếu ly trà ko thấy đáy hoặc ko phản ánh hình ảnh của mình thì có thể đã bị chuốc ngải.

Đừng để người lạ biết được ngày sinh tháng đẻ của mình bởi yếu tố tiên quyết để chuốc bùa ngải một người chính là biết được họ tên và ngày sinh tháng đẻ.

Lúc đi ngoài đường, nếu có nhân vật lạ bắt chuyện, nếu cảm thấy nghi ngờ, đừng bao giờ trả lời, cũng đừng để người lạ chạm vào mình.

Bạn có thể tham khảo thêm về “Bùa Yêu”

Bị dính bùa ngải sẽ như thế nào?

Tín hiệu bị trúng bùa ngãi, tín hiệu bị bỏ bùa, làm sao biết bị ếm bùa.

Bị bỏ bùa có triệu chứng gì

 • Nếu bị người khác hại, người bị dính bùa ngải thường đau nhức dữ dội, mỏi mệt, lần thần, hốt hoảng, sợ hãi, thần kinh bấn loạn…
Xem thêm bài viết hay:  Bị người âm theo phải làm sao

Cách nhận mặt bị bỏ bùa

 • Chúng ta có thể thử xem bản thân có bị trúng bùa ngải hay ko bằng cách nhiều cách:
 • Dùng một quả trứng gà luộc chín, đem lăn trên người, sau một lúc, tách quả trứng ra quan sát, nếu lòng đỏ trứng chuyển thành màu đen, tức là đã bị nhiễm, nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ tươi, tức là đã bị nhiễm rất nặng.
 • Lấy một nắm đậu nành hoặc đậu đen nhai, nếu có mùi tanh, tức là đã dính ngải.
 • Nếu ngậm cam thảo, nhưng bị nôn ra nước cam thảo, tức là đã trúng độc bùa ngải.

Phải làm gì lúc bị dính bùa ngãi, bị bùa ngải phải làm sao?

Trong trường hợp đã cứng cáp bị dính phải bùa ngải, hãy tĩnh tâm và thực hiện những giải pháp sau:

Lúc bị dính bùa ngải, tức là não đang bị chi phối và xâm hại, cần tăng cường vitamin B2 để kích thích hoạt động của tế bào não, hoá giải sự khống chế bằng tâm linh.

 • Ngồi thiền, luyên tập dưỡng sinh để có sức khoẻ và ý thức thoải mái nhất.
 • Dùng trứng gà luộc bóc vỏ và lăn trên toàn thể thân thể để hút hết tà khí trong thân thể ra bên ngoài, lăn liên tục và nhiều ngày. Sau đó rà soát bằng cách bẻ đôi quả trứng, nếu lòng đỏ trứng ko đổi màu, có tức là đã hoá giải thành công. Trứng gà sau lúc lăn phải bỏ đi, ko được cho người hay động vật ăn vào.
 • Nếu bị phát hiện dính bùa ngải, nên ngay tức khắc tới nhà hộ sinh, lưu lại trong phòng đỡ đẻ khoảng nửa ngày, nhờ hơi hướm, đồ ô uế, máu huyết của nhà thương để khiến bùa ngải khó linh nghiệm.
 • Lúc người nào bị trúng trùng độc, có thể dùng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ – Calamus, cho ba vị vào và uống với nước có thể làm cho đi cầu ra trùng độc.
 • Nhờ những tôn giáo có ý nghĩa nhất đối với bạn để ổn định lại xúc cảm, để một chén nước sạch trước mặt, nguyện cầu hoặc tụng kinh niệm phật, sau đó uống cạn chén nước.
 • Thay đổi môi trường sống tốt hơn, sạch sẽ hơn, tránh xa những xô bồ, bon chen để tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn.

4 Cách giải bùa ngải tại nhà 100%

SỬ DỤNG TRỨNG GÀ

Dùng trứng gà luộc chín, đem lăn trên người sau một lúc tách quả trứng gà ra quan sát. Nếu lòng đỏ chuyển thành màu đen tức là bạn bị nhiễm còn nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ là ngày nay bạn đang nhiễm rất nặng.

Trường hợp này các bạn nên đi kiếm thầy giải bùa cao thâm để giải bùa nếu ko sẽ gây ra nhiều tác động tới sức khỏe, thậm chí là ý thức. Càng để lâu sẽ làm cho thân thể bạn ngày càng yếu đi.

SỬ DỤNG ĐẬU NÀNH/ ĐẬU ĐEN

Bạn dùng một nắm đậu nành hoặc đậu đen nhai, nếu thấy có mùi tanh thì tức là bạn bị dính ngải. Mùi tanh càng nồng thì chứng tỏ bạn đang bị dính ngải rất nặng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể ngậm cam thảo. Nếu nôn ra nước cam thảo tức là trúng độc bùa ngải. Các bạn nên chú ý tới những vấn đề này để nhận mặt mình có bị dính ngải hay ko nhé!

Xem thêm bài viết hay:  5 cách nhận biết người chơi ngải mới nhất và chuẩn xác 100%

CÁCH ĐỀ PHÒNG BỊ DÍNH BÙA NGẢI

Mặc dù các bạn có thể tham khảo những cách giải bùa ngải tại nhà ở dưới, nhưng thà phòng còn hơn tránh, nên bạn nên tham khảo những cách để phòng ngừa bùa ngải như sau:

Vùng núi, miền ngược là những nơi sản sinh ra những loại bùa ngải không giống nhau như bùa yêu, bùa lỗ ban,… Nếu sợ bị chuốc ngải, bạn nên để những vật rất âm ở bên mình như mang tỏi, mang phân ngỗng phơi khô ở kế bên mình.

Cách phòng ngừa bị dính bùa ngải
Những vật cực âm sẽ có thể chống lại được các vật có tính âm mạnh mẽ như bùa ngải. Phân ngỗng, tỏi chính là những vật cực âm tương tự.

Không những thế, các bạn có thể hạn chế việc xúc tiếp với người lạ. Việc xúc tiếp với người lạ trong vòng cách gần khiến bạn rất dễ bị hạ bùa hay bỏ bùa ngải. Thêm nữa, các bạn cũng ko nên uống trà nếu nhưng thấy cốc bằng sứ ngun ngút khói nhưng cầm vào thì lạnh toát.

Hoặc nếu bạn thấy ly trà, cốc nước ko thấy đáy hoặc ko phải ánh hình ảnh của mình thì rất có thể bạn bị chuốc ngải. Vì vậy ko nên ăn hoặc uống những đồ ăn người lại cho.

Ngoài ra, các bạn tuyệt đối ko được để người nào biết tháng ngày năm sinh của mình. Làm tương tự sẽ rất dễ bị yểm.

CÁCH GIẢI BÙA NGẢI TẠI NHÀ

Nếu chẳng may bị trúng ngải chúng ta có thể giải được bùa ngải tại nhà ko? Cách giải bùa tại nhà như thế nào, có đơn giản ko? Thầy gửi tới bạn tham khảo qua một số cách cụ thể cho các bạn nên chẳng may bị dính bùa ngải như sau:

NGỒI THIỀN, LUYỆN TẬP DƯỠNG SINH

Hãy ngồi thiền, luyện tập dưỡng sinh để có được sức khỏe và ý thức thoải mái nhất. Việc ngồi thiền có tác dụng rất tốt cho khơi thông đầu óc, tạo điều kiện cho bộ não tỉnh táo.

Mỗi ngày các bạn nên ngồi thiền dưỡng sinh 30 phút sẽ giúp bạn loại trừ trùng độc
Mỗi ngày các bạn nên ngồi thiền dưỡng sinh 30 phút sẽ giúp bạn loại trừ trùng độc

Các bạn có thể ngồi thiền mỗi ngày khoảng 30 phút để có được giờ phút thư giãn thoải mái. Bật một ít nhạc ko lời, tĩnh tâm và ngồi thiền là cách hóa giải bùa ngải có thể thử.

SỬ DỤNG HÙNG HOÀNG, TỎI VÀ CÂY THẠCH XƯƠNG BỒ

Hùng Hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ lúc liên kết với nhau có thể loại trừ trùng độc và bùa ngải. Bạn có thể cho ba vị thuốc vào nước sau đó sử dụng làm cho đi cầu ra trùng độc. Đây có thể là cách giải bùa ngải yêu cũng nên thử qua.

Xem thêm bài viết hay:  Tại sao người chết phải che mặt

Đừng nhìn nhận vấn đề theo cách tiêu cực

Trong tâm lý học, có một hội chứng tâm lý với những bộc lộ như: stress, căng thẳng, sợ hãi dẫn tới thân thể mỏi mệt, bộc lộ những bệnh lý. Đừng quá cực đoan nhưng vội quy chụp là đã bị chơi bùa ngải, hãy tới tìm các chuyên gia y tế để tìm hiểu về bệnh tình xem sao đã.

Nếu bạn luôn gặp thất bại trong cuộc sống, làm ăn thua lỗ, vỡ nợ, hãy nghĩ lại xem bạn đã sai ở đâu, đã vấp phải uẩn khúc nào, đừng vội cho rằng đối thủ ghen tuông ghét nên chơi bùa ngải với bạn.

Nếu tình cảm trục trặc, chia tay người yêu, đừng vội nghĩ rằng người yêu bạn bị chuốc bùa ngãi, hãy nghĩ lại xem 2 bạn có thực sự hợp nhau hay ko? Có thật sự ở bên nhau thấy hạnh phúc ko?

Nếu gia đình cãi vả, con cái hư hỏng, thay vì hoang mang vì nghĩ đã dính bùa ngải thì hãy tĩnh tâm nhưng nhìn nhận xem người nào đúng người nào sai trong trận cãi vả đó, nghĩ xem bạn đã giáo dục con cái đúng cách chưa?

Nếu đã xem xét hết góc độ, loại trừ hết mọi khả năng, và xác định được mình đã bị dính bùa ngải, thì cũng đừng quá vô vọng, vì vạn vật trên đời đều theo thuyết âm dương, theo những quy luật tự nhiên của cuộc sống và đều có thể khắc phục được.

Vượt lên trên tất cả những phương pháp phòng ngừa và chữa trị lúc bị dính ngải nói trên, chính là việc bạn hãy xây dựng một đời sống trong sạch và lành mạnh, cầu sự thanh thản, bình yên trong tâm hồn, sống nhân ái, khoan dung và lương thiện, giúp người giúp đời, ko gây thù chuốc oán, đừng ích kỷ chỉ biết nghĩ tới bản thân, bởi suy cho cùng từ nghìn đời xưa, vốn là : “Gieo nhân nào thì sẽ gặt quả đó”.

Bài viết được sưu tầm từ internet và chỉ mang tính chất tham khảo!

Các từ khóa được người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

bị bỏ bùa phải làm sao
bùa ngải kỵ gì
làm sao để biết mình bị yểm bùa
cách nhận mặt bị bỏ bùa ngãi
tín hiệu bị bỏ bùa nghe
tín hiệu bị bùa ngải
cách nhận mặt người bị bỏ bùa nghe
cách nhận mặt mình bị bỏ bùa
cách để biết mình có bị bỏ bùa ko
tín hiệu lúc bị dính bùa ngải
tín hiệu nhận mặt bị yểm bùa
cách nhận mặt để tránh bị bỏ bùa
bi bua ngai thi phai lam sao
bị bỏ bùa
cách nhận mặt bị dính bùa
tín hiệu bị dính bùa
tín hiệu bị bùa lỗ ban
cách phòng tránh ma gà
cách nhận mặt người bị bỏ bùa
tín hiệu bị yểm bùa
tín hiệu bị ếm bùa
bị bùa ngải
cách nhận mặt có bị bỏ bùa ko
bị ếm bùa
tín hiệu dính bùa ngải
làm sao biết mình bị bỏ bùa
làm sao để biết mình bị bỏ bùa
tín hiệu bị bỏ bùa lỗ ban
cách phát hiện bị bỏ bùa
tín hiệu dính bùa
cách biết bị bỏ bùa
cách nhận mặt mình có bị bỏ bùa ko
bị chài
cách rà soát người bị bỏ bùa
làm sao để biết bị bỏ bùa
nhận mặt bị bỏ bùa
dính bùa ngải
nếu bị bỏ bùa phải làm sao
tín hiệu nhận mặt bị thư ếm
tín hiệu bị bỏ bùa ngải
bị bùa chài là gì
tín hiệu trúng bùa ngải
tín hiệu người bị bỏ bùa
tín hiệu bị ngải
cách tránh bùa ngải
tín hiệu bị dính bùa ngải
cách nhận mặt bị ếm bùa
tín hiệu bị chơi bùa
tín hiệu bị dính ngãi
bị dính ngải
tín hiệu bị ngãi

3.7/5 - (7 bình chọn)

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây