Sinh con cùng tuổi bố có tốt không?

0
893

Sinh con cùng tuổi bố có tốt không và những điều cần biết

Sinh con cùng tuổi bố có tốt không, có mang lại nhiều may mắn hay xui xẻo cho gia đình không, đây luôn là vấn đề nhiều người quan tâm nhưng vẫn chưa tìm được câu trả lời. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tâm linh và nghiên cứu về phong tục Việt, Thánh Cúng sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết sau đây.

Sinh con cùng tuổi bố có tốt không
Sinh con cùng tuổi bố có tốt không

Sinh con cùng tuổi bố có tốt không?

Theo quan niệm thì sinh con cùng tuổi bố được hiêu như sau:

  • Cứ sau 12 năm tương ứng với 12 con giáp thì con giáp mang số tuổi của chúng ta sẽ được lặp lại một lần. Và nếu tuổi bố và tuổi con trùng vào 1 con gíap thì sẽ được tính là con cùng tuổi bố.
  • Và trên thực tế mọi lời đồn về việc sinh con cùng tuổi bố mẹ sẽ khổ sở hay sung sướng đểu là không có căn cứ và mọi điều chỉ là đồn thổi chưa có chứng cứ khoa học. Vì thế vấn đề con cái là việc trời cho, nếu chỉ vì mê tín nhất thời mà trì hoãn việc sinh con khi mọi thứ từ thời gian, vật chất, tinh thần, tới sức khỏe đều cho phép thì đây chính là một việc làm quá hoang đường.
Xem thêm bài viết hay:  Hướng đặt bàn thờ phật bà Quan Âm

Tiêu chí chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

Cách để lựa chọn năm sinh của con hợp tuổi bố mẹ cũng khá dễ dàng chỉ cần dựa vào những tiêu chí đơn giản sau:

Dựa theo ngũ hành mệnh

Tiêu chí này cũng khá quan trọng bởi vì nếu tương sinh về tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn, suôn sẻ cho gia đình và cho con. Ngược lại nếu tương khắc nhau sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của cả gia đình, con cũng những mang lại những điều không may mắn sau này.

Dựa vào cung

Cung cũng là một trong những yếu tố để xem xét tuổi con có hợp với bố mẹ hay không. Nếu tương sinh sẽ mang lại nhiều điều may mắn, suôn sẻ. Ngược lại thì bạn nên chọn năm khác tốt hơn để sinh con nếu không muốn gặp điều bất lợi.

Dựa vào tiêu chí này thì cha mẹ sẽ đặt ra kế hoạch sinh con sao cho hợp cung và may mắn cho con và gia đình.

Sinh con cùng tuổi bố có tốt không? 1

Dựa vào thiên can

Tìm hiểu về thiên can của con và bố mẹ xung hợp hay xung khắc. Nếu xung hợp sẽ rất tốt giúp bố mẹ để có kế hoạch chuẩn bị còn nếu khắc thì không nên sinh con vào thời gian đó để tránh đi những điều xấu có thể xảy ra.

Kết luận

Sinh con cùng tuổi bố có tốt không và những vấn đề liên quan đến chuyện này đã được thanhcung.com gỉải đáp trong bài viết này. Hi vọng gia đình bạn sẽ hiểu rõ và cũng như nắm bắt được thông tin để có kế hoạch tốt nhất cho chuyện sinh con và cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến với con yêu của mình!

Xem thêm bài viết hay:  Ông thần Tài đặt bên trái hay phải

 

Đánh giá post
Thánh Cúng
Thánh Cúng tên thật là Khương Bùi, Founder and CEO của Cty Cổ Phần Đồ Cúng Tâm Linh Việt, là Cty chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói như Cúng đầy tháng, cúng thôi nôi, Cúng khai trương, cúng động thổ và tất cả các lễ cúng khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây